พอดีพึ่งแท้งไปวันที่24เดือน มกราคม63ได้ขูดมดลูก แล้ววันที่ 3 เมษายน63ก็เป็นแบบนี้แสดงว่าท้องใช่ไหมค่ะ

ประจำเดือนมาล่าสุด 29 กุมภาพันธ์ 63 ตรวจวันที่3 เมษายน 63

พอดีพึ่งแท้งไปวันที่24เดือน มกราคม63ได้ขูดมดลูก แล้ววันที่ 3 เมษายน63ก็เป็นแบบนี้แสดงว่าท้องใช่ไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

ท้องค่ะ จริงๆขูดมดลูกต้องพักร่างกาย3-6เดือนนะแม่

5y ago

แต่น้องหลุดมาง่ายมากเลย ตอนนี้ก็กังวนว่าจะไปฝากท้องไหน เพราะกลัวโรคโควิค