ประจำเดือน

ประจำเดือนมาล่าสุด3มีนาถึง8มีนามาแค่5วันปกติจะมา7วันจะเป็นอะไรมั้ยค่ะแล้วเดือนนี้มาแค่ตอนเช้านิดเดียวแล้วก็ปวดท้องเจ็บเต้านมแบบนี้จะท้องมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ายังมีเลือดประจำเดือนไม่ท้องหรอก อาการก็คืออาการเป็นประจำเดือน จะมา5วันหรือ7วันก็ปกติ ไม่ควรมาเกิน7วัน

ตรวจหรือยังคะ ถ้ายังรีบไปตรวจก่อนเลยค่ะ

4y ago

ตรวจแล้วค่ะขึ้นขีดเดียวเองค่ะ ทุกวันนี้ก็ยังไม่มาเลยค่ะแถมยังเจ็บเต้านมเกือบทุกวันเลยค่ะ