ประจำเดือนมาล่าสุด 29/8 ตรวจแล้วไม่ขึ้น มีสิทธ์ท้องมั้ย

ประจำเดือนมาล่าสุด29/8คะ ตรวจแล้วแต่ไม่ขึ้น แบบนี้มีสิทธ์ท้องมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าท้อง ปจด.ขาด 1 เดือนตรวจคือเข้มปี๊ดแล้วค่ะ แนะนำหาหมอตรวจภายในหาสาเหตุที่ปจด.ขาดนะคะ

2y ago

ขอบคุณคะ