ขออนุญาติสอบถามแม่ๆนะคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ประจำเดือนมาล่าสุด18ตุลาค่ะ ตรวจไข่ตกเจอ12 พฤศจิกาค่ะ 18พฤศจิกาประจำเดือนก็ยังไม่มาเลย ตรวจก็ขึ้น1ขีด พึ่งตรวจเช้านี้อีกรอบวันที่24 ก็ขึ้นขีดเดียวแอบเสียใจค่ะ แบบนี้แห้วอีกแล้วใช่ไหมคะ

3 ตอบกลับ

เดือนนี้เค้ายังไม่มาค่ะ ตรวจไปขึ้นขีดเดียว รออีกอาทิตค่ะถ้าไม่มาตรวจเหมือนกันค่ะ หรือจะร.พค่ะ

2y ago

รอตรวจอีกรอบไม่งั้นไปหาหมอค่ะ

เหมือนกันยังไม่มาแต่กินยาคุมฉุกเฉิน และมาเปลี่ยนยาคุมปกติ

บ้านนี้เลื่อน13วันแล้วตรวจไม่เจอเหมือนกันค่ะ

2y ago

รอตรวจอีกทีค่ะแม่ คัดเต้ามากตอนนี้