สอบถามหน่อยค่ะ

ประจำเดือนมาล่าสุด 28 มิ.ย ถึง 3 กรกฎาคม ค่ะ และต้องมาอีกท้ายปลายเดือน กรกฎาคม ค่ะ แต่จนถึงวันนี้ ประจำเดือนยังไม่มาเลย ค่ะ ไม่เคยประจำหายไปแบบนี้ ปกติ จะมาทุกๆเดือนค่ะ ไม่ทราบแบบนี้ มีสิทธิ ลุ้นมีน้อง บ้างไมค่ะ

3 ตอบกลับ

มีลุ้นแล้ว ตรวจเลยค่ะ ถ้ารู้ผลแล้วจะได้ดูแลตัวเองถูกจ้า ถ้าไม่ติดก็ ถ้ายังขาดอยู่ ก็ตรวจอีก บางทีผลขึ้นช้า

5y ago

ขอบคุณมากๆคะ กลัวลุ้น แล้วไม่ได้เหมือนกันจ้า ลุ้นมาหลายเดือน ^^

ถ้า ปจด.มาสม่ำเสมอแล้วถึงเวลายังไม่มาก้ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจก้ได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากคะ ^^

ลองซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจดูนะคะคุณแม่

5y ago

กลัวมากเลยค่ะ ไม่กล้าตรวจ ^^ แต่ยังไงจะซื้อ มาตรวจนะคะ ขอบคุณมากคร้าา