พึ่งตรวจเจอดีใจมากค่ะ

ประจำเดือนมาทุกเดือน เดือนนี้พึ่งเลยมา5วันไม่มาพอตรวจก็เจอเลยน้ำหนักขึ้นมา4โลท้องใหญ่มากด้วย จะไปฝากครรภ์พรุ่งนี้ มีโรคประจำตัวด้วยเป็นไทรอยด์กินยาเยอะด้วยกลัวมากเลย มีใครเป็นเหมือนกันไหมคะ

พึ่งตรวจเจอดีใจมากค่ะ
43 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นไฮโปไทรอยด์(ไทรอยด์ต่ำค่ะ) กำลังplanการรักษาควบคู่กับฝากครรภ์ค่ะ