อยากมีน้องค้ะ

ประจำเดือนมาทุกเดือน แต่เดือนนี้ก่อนประจำเดือนมา มีอาการอาเจียน เวียนหัว ตอนนี้มีประจำเดือนมา4-5วันละค้ะ แต่อาการเหมือนเดิม ท้องได้มั้ยค้ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

ประจำเดือนมาก็ไม่ท้องค่ะ แต่ถ้าไม่แน่จะลองตรวจดูก็ได้นะคะ

ประจำเดือนมาก็ไม่ท้องจ้า

ประจำเดือนมา=ไม่ท้องค่ะ

ตรวจจ้าา