พึ่งตรวจเจอดีใจมากค่ะ

ประจำเดือนมาทุกเดือน เดือนนี้พึ่งเลยมา5วันไม่มาพอตรวจก็เจอเลยน้ำหนักขึ้นมา4โลท้องใหญ่มากด้วย จะไปฝากครรภ์พรุ่งนี้ มีโรคประจำตัวด้วยเป็นไทรอยด์กินยาเยอะด้วยกลัวมากเลย มีใครเป็นเหมือนกันไหมคะ

พึ่งตรวจเจอดีใจมากค่ะ
43 ตอบกลับ

รีบหาหมอแล้วปรึกษาหมอเลยค่ะ หมอจะได้ให้ยาบำรุงและปรับยาให้เหมาะสม

ยินดีด้วยค่ะ รีบปรึกษาหมอเลยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ประจำเดือนขาดเท่ากันพรุ่งนี้ก็จะไปฝากครรภ์เหมือนกันคะ

ยินดีด้วยค่าาา อย่าลืมไปปรึกษาหมอและฝากครรภ์นะคะ

เป็นไทรอยด์เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ได้7เดือนแล้ว

5y ago

ต้องรีบปรึกษาหมอค่ะ น้องจะได้ไม่เสี่ยงเป็นโรคเอ๋อ

เหมือนกันเลยคะ กลัวๆยุเหมือนกันคะ

ยินดีกับคุณแม่ป้ายแดงด้วยจ้า

ยินดีด้วยจ้า ดูแลตัวเองนะคะ

ดีใจด้วยค่ะ ฝากท้องยังค่ะ

5y ago

ยังเลยจ้า..ว่าจะไปพรุ่งนี้

ยินดีด้วยนะคะแม่