ประจำเดือนขาด

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายเมื่อวันที่18พฤษภาคมตอนนี้ประจำเดือนขาดมา1เดือนกว่าแล้วคะซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจก็ขึ้นแค่1ขีด ถ้าเราจะลองไปตรวจที่โรงพยาบาลต้องบอกว่ายังไงคะ(กลัวอัลตราซาวด์แล้วจะเป็นอย่างอื่น ที่ไม่ใช่การตั้งครรภ์)

1 ตอบกลับ

ก็บอกไปตามตรงค่ะ ถ้าท้องจะได้ฝากครรภ์ แต่ถ้ามันเป็นเพราะอย่างอื่นจะได้รีบรักษา