ประจำเดือนขาด

ประจำเดือนขาด1สัปดาแล้วตรวจขึ้น1ขีด ทำไงดีค่ะแม่ๆ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อีก 1 อาทิตย์ตรวจใหม่ตอนเช้า ถ้ายังมี 1 ขีด ก็แสดงไม่ท้องค่ะ ก็ไม่ต้องทำยังไง ไปหาหมอเพื่อหาสาเหตุที่ประจำเดือนไม่มา