อยากทราบว่าตั้งครรภ์ได้กี่เดือนหรือกี่อาทิต

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันที่2กันยายนคะ จนถึงตอนนี้ประจำเดือนไม่มา 13วัน แล้วอยากทราบว่าท้องได้13วันแล้วหรือว่าท้องได้เดือนกว่า

2 ตอบกลับ

นับจาก *วันแรก* ของประจำเดือนครั้งล่าสุดค่ะ

ประมาณ​6สัปดาห์​ค่ะ