แบบนี้ท้องมั้ยคะ

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันที่1พ.ค และก็ไม่มาอีกเรยค่ะ เต้านมคัด ฉี่บ่อย ซื้อที่ตรวจมาเมื่อวานตรวจไปกลางวัน ขึ้นสองขีดจาง เรยตรวจเมื่อเช้าอีกที ก็จางแต่เข้มกว่ากลางวันค่ะ

แบบนี้ท้องมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

ท้องจ้า

4y ago

น่าจะจะยังงั้นอะค่ะ จะได้เตรียมตัว☺