แบบนี้ท้องมั้ยคะ?

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันที่23 พฤษภา แต่ตรวจมา5ครั้งก็ขึ้นแบบนี้🥺

แบบนี้ท้องมั้ยคะ?
24 ตอบกลับ

จะขาดนานแค่ไหนตรวจแล้วขึ้นขีดเดียวก็คือไม่ท้องค่ะ ถ้ามั่นใจว่าท้องก็ไป รพ ไปตรวจเลือดค่ะ ปจด ไม่มาเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ ไม่จำเป็นต้องท้องอย่างเดียว

บ้านนี้ปจดครั้งสุดท้าย 8 พฤษภา ตรวจมาไม่ขึ้นค่ะ เพิ่งไปขึ้นเมื่อวานนี้ เราเจ็บหัวนม เรยลองตรวจดู กว่าจะรุ้ กว่าจะตรวจเจอ 8 weekแร้วค่ะ ✌️✌️

4y ago

บ้านนี้มีอาการปวดท้องน้อยแต่ส่วนตัวก่อนเป็นปจด.จะมีอาการก็ปวดประจำอยู่แล้วนอกจากปวดท้องน้อยแล้วก็ไม่มีอาการอะไรเลย แต่วันนี้ตรวจอันนที่6แล้วก็ไม่ขึ้นอยู่ดี ☹️

นี่ไม่มา1เดือนกว่าค่ะ ตรวจไม่เจอ ไปซาวดูก็ไม่เจอ สรุป ฮอโมนผิดปกติค่ะ หมอไห้ยามากินเพือปรับฮอโมนจ้า แนะนำไห้หาหมอนะคะ

รออีก1อาทิตย์ตรวจใหม่ค่ะ หรือปจด.อาจมาช้า เพื่อนเรา ปจด.ไม่มา2เดือน อาทิตถัด ปจด.ก็มาจ้า

เราตรวจถี่ๆกัน สรุปหลังปจด.ไม่มา1อาทิตย์ค่ะ ถึงจะเห็นชัด

ถ้าไม่ท้องก็ทำการบ้านใหม่จ้า ลุยๆๆๆ จัดๆๆเลยๆๆ

ประจำเดือนไม่มาไม่ได้แปลว่าท้องเสมอไปค่ะ

ไม่ท้องคร้าาาเดือนหน้าเอาใหม่นะคะ

ไม่ท้องค่ะ ขีดเดียวคือไม่ท้องค่ะ

ลองตรวจอีกทีสักอาทิตหน้าดูค่ะ