คุณแม่งงในงง

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายพฤศจิกายน พอวันนี้อัลตราซาวด์หมอบอกน้องเพิ่งจะ6wเอง แม่คนใหนเข้าใจบ้างค่ะ แอบกังวลค่ะ

3 ตอบกลับ

หมอคำนวนตามขนาดน้องที่วัดได้ค่ะ แม่อาจจะประจำเดือนขาดแล้วพึ่งมาท้องเอาเดือนที่แล้วก็ได้ค่ะ ถ้านับจากประจำเดือนที่แม่บอกต้องได้ประมาณ 18w ซึ่งถ้าวัดแล้วน้องตัวเท่าเด็ก 6w คือผิดปกตินะคะคุณหมอต้องทักบ้างแหละ

แสดงว่าการปฏิสนธิ ปลายเดือน ม.ค หรือ ต้น กุมภา ลองคำนวณย้อนไปดูคะว่าช่วงนั้นมีเพศสัมพันธุ์ไหม

ของเรา6+4มีเลือดสีน้ำตาลออกมากัลวนมาก