เพิ่งเสริมหน้าอกมาได้1เดือนกว่าจะ2เดือนแล้วและเพิ่งมารู้ว่าตัวเองท้องควรทำอย่างไรดี

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายก่อนเสริมหน้าอกวันที่5มิ.ย และประจำเดือนขาดมาตรวจเมื่อ6ส.ค ขึ้น2ขีดทั้ง3อันเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยเห็นคนเสริมก็ให้นมได้ถูกมั้ยคะ