ตรวจขึ้น2ขีดเเต่ไม่เจอถุงตั้งครรภ์

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย. วันที่23พฤศจิกายน. หมด28 พฤศจิกายน. ตรวจขึ้น2ขีด เเต่ไปซาวด์ยังไม่เห็นถุงตั้งครรภ์เเบบนี้จะผิดปกติไหมคะ หรืออายุครรภ์น้อยอยู่คะ

ตรวจขึ้น2ขีดเเต่ไม่เจอถุงตั้งครรภ์
26 ตอบกลับ

บ้านนี้4วีคยังไม่เจอไรเลยค่ะ6วีคเจอแค่ถุง8วีคเจอเด็กพร้อมหัวใจค่ะแม่