หมอบอกไม่เห็นตัว เสี่ยงไม่ท้องหรือผิดปกติมั้ยค่ะ

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย 23-29ก.ค. เดือนนี้ยังไม่มา ซื้อเครื่ิองตรวจขึ้น2ขีด แต่ไปตรวจแบบคลินิก หมอที่ตรวจแค่อัลตร้าซาวให้ และหมอก็บอกไม่เจอตัว ไม่ได้พูดอะไรต่อ และนัดให้มาตรวจใหม่อีกทีตุลา จินตนาการในหัวเต็มไปหมด ว่าตัวเองมีอะไรผิดปกติรึเปล่า หรือจริงๆไม่ได้ท้อง ใครเป็นแบบนี้บ้างมั้ยค่ะ TT ⚠️หาหมอตรวจแบบละเอียดกว่าเดิมมาแล้วค่ะ หมอบอกว่าท้อง แต่อายุครรภ์ยังน้อย ตัวเล็กยังเป็นแค่ถุงตั้งครรภ์ ต้องรอตรวจในเดือนหน้า ลุ้นกันต่อไปว่าถุงน้อยจะเติบโตไหมนาาา ?

1 ตอบกลับ

ซาวด์ผ่านหน้าท้องหรอป่าวคะ ถ้าน้องยังตัวเล็กมาก อายุครรภ์น้อยๆจะไม่เห็นค่ะ รอก่อนไปซาวด์ใหม่น่าจะเห็นค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ หมอซาวด์ให้แค่หน้าท้อง คุณหมอพูดน้อยมาก และให้รับยาเลย คุณหมอยังไม่สรุปให้ รอลุ้นไปอีกค่ะ กระวนกระวายใจมาก TT