ตั้งครรภ์

อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือประจำเดือนมาครั้งล่าสุดวันที่19ก.พค่ะ เดือนนี้ยังไม่มา พอซื้อที่ตรวจมาตรวจ ขึ้น2ขีด อยากรู้ว่าตอนนี้ประมาณกี่เดือนแล้วค่ะ พอดียังไม่ได้ไปฝากครรภ์เลย ท้องแรกด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

4-5วีคค่ะ ไปฝากครรภ์ค่ะจะได้ยามาบำรุง^^