อายุครรภ์

ประจำเดือนมาครั้งล่าสุด วันที่26 กุมภาพันธ์ ยากทราบว่ากี่ สัปดาห์ แล้ว เท่าที่จำได้ วันแรกที่แระจำเดืแนมา26กุใภาพันธ์ ยากถามแม่ๆๆว่าเค้านับกันยังไงค่ะ พอดีไปฝากที่อนามัย แร้วค่ะ แต่ยังไม่ได้ซาวด์ อายุครรภ์ค่ะ

1 ตอบกลับ

10w1d ค่ะ วิธีนับง่าย ๆ เปิดปฏิทินแล้วไล่นับลงมาทีละอาทิตย์เลยค่ะ 1w คือ 1 สัปดาห์ ถ้าจะคำนวนเป็นเดือนก็หาร 4 ค่ะ