วางแผนมีลูก

ประจำเดือนมาก่อนกำหนด2วันเหมือนในเดือนนี้มีประจำเดือน2รอบเพราะประจำเดือนพึ่งหมดไปวันที่3/7และมาอีกรอบวันที่28/7แบบนี้มีสิทธิ์ท้องได้มั้ยค่ะ

วางแผนมีลูก
4 ตอบกลับ

สอบถามค่ะ ไม่เคยมีลูกมาก่อน ก่อนประจำเดือนจะขาด เดือนมิถุนาที่แล้วมาแค่ 3วันค่ะ แต่มาน้อยมาก 28 มานิดเดียว 29ไม่ไหล 30มานิดเดียวค่ะ เดือนนี้ยังไม่มีเป็นประจำเดือนเลยค่ะ มีสิทธิ์มีน้องไหมค่ะ

5y ago

😊😊😊😊

ถ้ามีอะไรกับแฟนช่วงไข่ตกก็มีสิทธิ์ค่ะ แอปคำนวณวันไข่ตกได้ไหมคะ ถ้าคำนวณได้ก็ดูวันไข่ตกตามนั้นค่ะ

แต่มีอาการปวดท้องปวดเอวและหลัง คลื่นไส้แต่ไม่อาเจียนเบื่ออาหารและปากมีรสขมมา2สปดาห์แล้วค่ะ

มีเพศสัมพันธ์ครั้งสุดท้ายเมื่อวันที่10ค่ะ

5y ago

ถ้าครั้งนี้ไม่ติดนะแม่ ลองทำวันเว้นวันช่วงใกล้ไข่ตกอ่ะ สมมตินะว่าวันที่13ไข่ตก ทำ11/13/15งี้ดูนะคะ เพราะบางทีไข่เราตกไม่ตรงวันที่แอปบอกอ่ะ