วางแผนมีลูก

ประจำเดือนมาก่อนกำหนด2วันเหมือนในเดือนนี้มีประจำเดือน2รอบเพราะประจำเดือนพึ่งหมดไปวันที่3/7และมาอีกรอบวันที่28/7แบบนี้มีสิทธิ์ท้องได้มั้ยค่ะ

วางแผนมีลูก
4 ตอบกลับ

มีเพศสัมพันธ์ครั้งสุดท้ายเมื่อวันที่10ค่ะ

5y ago

ถ้าครั้งนี้ไม่ติดนะแม่ ลองทำวันเว้นวันช่วงใกล้ไข่ตกอ่ะ สมมตินะว่าวันที่13ไข่ตก ทำ11/13/15งี้ดูนะคะ เพราะบางทีไข่เราตกไม่ตรงวันที่แอปบอกอ่ะ