อยากมีน้องแล้ว

ประจำเดือนมา4-5ครั้งแล้วตั้งแต่เลิกฉีดยาคุมแต่จำได้คร่าวๆว่าเดือนกรกฏาคมมาวันที่6เดือนสิงหามาวันที่1พอมาเดือนนี้ก้ยังไม่มาปล่อยมาหลายเดือนอยากมีน้องสักทีตรวจก้ไม่เจอ😔#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อยากมีน้องแล้ว
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ รอ มา 4 ปี .ตอนนี้ 4 เดือนแล้วคะ

4y ago

ยินดีด้วยนะคะ