ขึ้นแบบนี้ท้องไหมคะ ทิ้งไว้นานมาก

ประจำเดือนปกติคะ รอบเดือนมาวันที่8 ไม่มา9วันแล้วคะ ตรวจตอนแรกไม่ขึ้น ทิ้งไว้นานมาก ตรวจตอนเช้าคะ บ่ายว่าจะเอาไปท้ิงเลยเห็นแว๊บๆ !!!ขึ้น2ขีด แบบนี้ท้องไหมคะปล่อยมานานมากอยากมีน้องมากๆคะ อายุ35แล้ว🙁🙁

ขึ้นแบบนี้ท้องไหมคะ ทิ้งไว้นานมาก
22 ตอบกลับ

ของเราไปฝากครรภ์แต่หมอตรวจอันตราซาวบอกว่ายังไม่เห็นถุงที่ฝักไข่ของลูกแต่ถ้าขึ้น2ขีดยังไงก็ท้องค่ะหมอบอกขึ้นขีดแบบนี้แสดงว่าอายุครรภ์ยังไม่ถึงเดือนหรือประมาณเดือนครึ่งเลยยังขึ้นขีดไม่ชัดเจนค่ะถ้าขึ้นขีด2ขีดสีเท่ากันแสดงว่า2เดือนค่ะ...รอ2เดือนแล้วไปให้หมอตรวจนะค่ะ ของเราไปฝากพิเศษตอนนี้หมอให้ยาบำรุงมากินแล้สค่ะ...ขอให้มีน้องสมใจหวังนะค่ะ

ของบ้านนี้ตรวจครั้งแรกขึ้นแบบนี้เหมือนกันค่ะ ทิ้งระยะห่างไว้สองอาทิตย์มาตรวจใหม่ถึงขึ้นชัดค่ะ 😆😆 ยินดีด้วยค่ะ

ขึ้นแบบนี้เหมือนกันค่ะ เลยรีบไปโรงพยาบาลเพื่อให้คุณหมอตรวจตอนนี้3ขวบแล้วจ้า

4y ago

แต่ออันนี้ทิ้งไว้นานคะเลยขึ้นของแม่ได้ทิ้งไว้นานไหม

คำอธิบายอยู่ข้างกล่องค่ะ ถ้าไม่แน่ใจตรวจซ้ำอีกรอบหรือไปตรวจ รพ ดูจร้า

ท้องค่า ยินดีด้วยนะคะ นี่ก้อท้องตอน35ตอนนี้น้อง8เดือนละค่า

4y ago

แม่ตรวจใหม่รึยังคะ

ของหนูบอกว่าไม่ท้องค่ะคืองงไม่ให้คำตอบใดๆเลย

4y ago

ไม่นานค่ะประมาณ7นาทีได้

ยินดีด้วยค่ะ...ท้องแล้วจร้า

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ท้องค่ะยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ.