ขึ้นแบบนี้ท้องไหมคะ ทิ้งไว้นานมาก

ประจำเดือนปกติคะ รอบเดือนมาวันที่8 ไม่มา9วันแล้วคะ ตรวจตอนแรกไม่ขึ้น ทิ้งไว้นานมาก ตรวจตอนเช้าคะ บ่ายว่าจะเอาไปท้ิงเลยเห็นแว๊บๆ !!!ขึ้น2ขีด แบบนี้ท้องไหมคะปล่อยมานานมากอยากมีน้องมากๆคะ อายุ35แล้ว🙁🙁

ขึ้นแบบนี้ท้องไหมคะ ทิ้งไว้นานมาก
22 ตอบกลับ

ท้องค่ะ

ทัองค่ะ

ท้องค่ะ

ท้องจ้า