ประจำเดือนเกินมา1สัปดาห์ยังไม่มา​ ปกติกินยาคุม

ประจำเดือนต้องมาเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว​ แต่ตอนนี้ยังไม่มาเลยค่ะ​ ปกติก็กินยาคุมนะคะ​ จะมีโอากาสท้องมั้ย​ แล้วสามารถซื้อที่ตรวจมาตรวจเลยได้มั้ยคะ​(ตอนนี้ควรหยุดกินยาคุมมั้ย​)​

2 ตอบกลับ

กินยาคุมต่อค่ะ ยาคุมทำให้เมนส์ไม่มาได้ แต่ถ้าตรวจแล้วท้องค่อยหยุดยาคุมค่ะ

มีค่ะ ตรวจได้เลยค่ะ