ฉีดยาคุมแบบ3เดือน

ประจำเดือนจะมากสุดกี่วันค่ะ ปกติแล้ว จขพ จะมาอยู่ที่3-4วัน แต่ตอนนี้เป็นมา8วันแล้ว แบบนี้ปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้มากสุด15วันค่ะ มากะปิกะปอยแต่มาทุกวัน เป็นแค่ตอนฉีดเข็มแรกคะ พอเข็มต่อมาปจด.ก็มามั่งไม่มามั่ง ตอนนี้ไม่มาหลายเดือนแล้วคะ ใจเริ่มหวั่นๆจะทะลุยาคุมมาไหม🤣🤣🤣