ไม่มั่นใจชุดตรวจครรภ์

ประจำเดือนควรมาวันที่12แต่ไม่มาค่ะ มีอาการง่วงนอนมากและคัดหน้าอก วันที่15ซื้อที่ตรวจมาตรวจขึ้น2ขีดค่ะ และวันที่18ใช้ที่ตรวจแบบหยดก้อขึ้น2ขีดค่ะล่าสุดวันนี้ใช้แบบปากกาขึ้น2ขีดชัดเลยค่ะ อยากทราบความเห็นผู้มีประสบการณ์ค่ะ ว่าจะมีโอกาสสูงแม่นยำหรือผิดพลาดไหมค่ะ คือถ้าใช่นี่ก้อจะเป็นท้องที่3ค่ะ (มั่นในใจว่าใช่เพราะอาการนมคัดและฉี่บ่อย)

ไม่มั่นใจชุดตรวจครรภ์
3 ตอบกลับ

1 ขีดน่าจะไม่ท้อง 2 ขีด ยินดีด้วยค่ะ แต่ถ้าขึ้นขีดที่ 2 จางๆ แบบไม่ชัวร์ พบหมอสูติ +- เจาะฮอร์โมนการตั้งครรภ์หรือปรึกษาขออัลตร้าซาวนด์ค่ะ

6y ago

ขอโทษค่ะพิมผิด

#ไม่ระบุชื่อ ตรวจอีกสองครั้งแบบนี้ค่ะ ขอโทษกับคอมเม้นแรกนะค่ะพิมผิดค่ะ