สอบถามเเม่ๆเกี่ยวกับการตั้งตั้งครรภ์

ปจด.มาล่าสุด 12/05/66ค่ะ วันที่12/06/66 ตรวจการตั้งครรภ์ตอนเย็นขึ้น2ขีดค่ะ ตอนเช้า13/06/66ตรวจอีกรอบก็ขึ้น2ขีดค่ะ วันถัดไปขึ้นขีดเดียวค่ะ อันนี้ท้องไหมค่ะ

สอบถามเเม่ๆเกี่ยวกับการตั้งตั้งครรภ์
1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนยี่ห้อที่ตรวจดูนะคะ ตรวจใหม่พรุ่งนี้เช้าอีกทีค่ะ