ตรวจขึ้น2ขีดทั้ง2รอบ

ประจำเดือนมาวันที่23แล้วพอหายแล้ว กินยาคุมฉุกเฉินไปแล้วมีเลือดออก2-3วัน หลังจากนั้นมีอาการคลื่นไส้เวียนหัวตลอด ซื้อที่ตรวจมาตรวจขึ้น2ขีดค่ะ ทั้ง2รอบเลย แต่เมื่ิวานไปซาวคลีนิคหมอยังไม่พบอะไรเลยค่ะ เลยไม่แน่ใจว่าสรุปท้องมั้ย ตอนนี้ทำงานอยู่เป็นงานยืนตลอดกังวลจังเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

อีก 2-3 วันตรวจอีก ถ้าขึ้น 2 ขีด แนะนำรีบหาหมอฝากครรภ์ค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ