นับอายุครรภ์ยังไงค่ะ

ประจำเดือนครั้งสุดท้าย เริ่ม19มกราคม62 สิ้นสุด21มกราคม62 กี่วีคค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้านับตามที่คุณแม่บอกมา นับจากวันแรกของประจำเดือนครั้งสุดท้าย ตอนนี้น่าจะประมาณ 7wk1วันค่ะคุณแม่ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นตอนไปตรวจกับคุณหมอ คุณหมอจะประเมินให้อีกทีนะคะ ตาม นน ขนาดตัวเด็กและปัจจัยอื่นๆค่ะ :)

5y ago

ขอบคุณค่ะ😁😁😁

หมอเขาจะเป็นคนนับ คาดคะเนให้ค่ะ

5y ago

จ้า ขอบคุณค่ะ