นับอายุครรภ์ยังไงค่ะ (มีอะไรกับแฟนครั้งแรกวันที่4 กุมภาพันธ์รอบเดือนยังไม่มาค่ะ)

ประจำเดือนครั้งล่าสุดของหนู 2มกราคม แต่เดือนนี้ยังไม่มา ตรวจแล้วไม่ขึ้นค่ะ มีโอกาสไหมค่ะ แล้วนับอายุครรภ์ยังไงค่ะ

1 ตอบกลับ

นับวันแรกของ ปจด ล้าสุด จนถึงวันปัจจุบันจะทราบอายุครรภ์ โอกาสมีได้เสมอ สามารถตรวจขึ้นขีดได้หลัง มี พสพ 14วัน อาการเครียด พักผ่อนไม่พอ ก้อทำให้ ปจด ขาดได้

7mo ago

ขอบคุณค่ะ🙏🏻🥰 วันนี้ก็ตรวจดูอีกครั้งไม่ขึ้นค่ะ แต่มีอาการปวดท้องหน่วงๆยุ2-3วันแล้วค่ะ