ท้องมั่ยค่ะ

ประจำเดือนขาดไปเดือนกว่า เลยลองซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจพอตรวจแล้วขีดที่2ขึ้นจางๆหลังจากวันที่ตรวจได้2วันประจำเดือนก็มา แต่มาวันเดียวแล้วก็หายหมายความว่าไงค่ะ

4 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะ เสี่ยงแท้ง

4y ago

ตอนนี้มีอาการปวดเมื่อยตามตัว แล้วก็ปวดเต้านม อ้วกเป็นบ้างวัน ท้องมั่นค่ะ