สอบถามค่ะ.

สอบถามค่ะ ตอนคลอดลูกมาได้1เดือนกว่าหมอแนะนำให้ฉีดยาคุม พอฉีดมาได้7วันประจำเดือนก็มา ตอนนี้เป็นประจำเดือน10วันแล้วประจำเดือนก็ยังไม่หาย 1วันใช้เปลี่ยนผ้าอนามัย2แผ่น ปกติไหมคะ. ตอนแรกจะกินยาคุมค่ะเพราะเคยกินมาอยู่. แต่หมอแนะนำให้ฉีด

1 ตอบกลับ

เราฉีดแล้วประจำเดือนมาสองอาทิตย์ค่ะ เดือนต่อมาก็มากระปิดกระปรอยค่ะ

10mo ago

ขอบคุณค่ะสำหรับข้อมูล ตกใจมากค่ะเพราะไม่เคยมาเยอะเเละมานานขนาดนี้