ประจำเดือนขาดแต่ตรวจได้ขีดเดียว

คือ ประจำเดือนขาดไปเดือนกว่า ลองตรวจอยู่หลายครั้ง ทั้งแบบจุ่มและแบบหยด ก็ไม่ขึ้น 2 ขีดค่ะ มีโอกาสท้องบ้างไหมค่ะ ปล. เราใช้แอพประจำเดือน รอบเดือนจะมาตรงค่ะ มีเพศ​สัมพันธ์​ช่วงตกไข่ แต่ก็ไม่แน่ใจว่าจะติดไหม 😥

1 ตอบกลับ

ไปตรวจรพ.ค่ะ ปจด.ขาดมันหลายปัจจัย แอพแม่นแค่ไหนมดลูกและสุขภาพไม่ดีมันไม่ช่วยจริงๆค่ะ เราเคยพึ่งแอพเป็นปีจนลบแอพไปเลย ให้หมอตรวจดูดีกว่าค่ะ ปรึกษาหมอเรื่องมีลูกเลยก็ดีค่ะ