ประจำเดือนขาด ตรวจไม่เจอถุงตั้งครรภ์

ประจำเดือนขาดไปประมาณ 1 สัปดาห์ ตรวจขึ้น 2 ขีด แต่ขึ้นจางๆ เมื่อวานไปหาหมอ หมออัลตร้าซาวด์ดูยังไม่พบถุงตั้งครรภ์ มีโอกาสที่จะไม่ท้องไหมคะ

1 ตอบกลับ

น้องอาจจะยังเล็กมาค่ะเลยมองไม่เห็น ช่วง 8wจะเห็นชัดเจนขึ้นค่ะ

5y ago

ค่อยมีกำลังใจหน่อย ขอบคุณนะคะ