ตรวจแล้วไม่ขึ้น2 ขีด

ประจำเดือนขาดไป 1 เดือนคะ จากนั้นเริ่มมีอาการคันช่องคลอด ไปซื้อยามาทานแก้คัน ก็เกิดตกขาวคะแต่เป็นสีเขียวอ่อน ไม่มีกลิ่นคะ และก็หายคัน แต่มีอาการปวดท้องน้อยหน่วงๆคะ และที่ท้องเหมือนมันป่วนๆตลอดเวลาคะ เจ็บหัวนมเล็กน้อย แต่ทานอะไรได้น้อยมากคะ และก็ไม่คลื่นไส้ ไม่เหม็นอะไร คือตรวจแล้วไม่ขึ้น 2 ขีด เลยไม่แน่ใจว่า ที่ขาดประจำเดือนเพราะอาจจะเป็นมดลูกทำงานผิดปกติรึป่าว อาจจะไม่ท้อง ทานไรนิดหน่อยก็อิ่มและเหมือนจะเสียดท้อง ป่วนๆท้อง วืบๆ ตลอดเวลาคะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

5y ago

คิดว่าโอกาสท้องไหมคะ แต่ไม่เคยขาดเลยประจำเดือน แต่ก็งงๆ อาการคะ55