ท้องแต่ตรวจไม่ขึ้น2ขีด?

มีใครเป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะ ท้องแต่ ตรวจแล้วไม่ขึ้น2ขีด แล้วประจำเดือนต้องขาดกี่วันคะถึงสามารถตรวจได้ บางคนท้องแต่ตรวจที่ชุดตรวจครรภ์แล้วไม่ขึ้น แต่ตรวจเลือดขึ้น อยากรู้ค่ะว่าค่าHCG ไม่สูงพอหรอคะ หรือยังไงทำไมถึงตรวจไม่ขึ้น

1 ตอบกลับ

ใช้หลายๆยี่ห้อ หลายๆๆแบบค่ะ ยิ่งแพงยิ่งแม่น ปกติประจำเดือนเลื่อน7วันก็ตรวจได้แล้วค่ะ ถ้าอยากแน่ใจมากๆไปเจาะเลือดดู hcg ค่ะแม่นกว่า