ประจำเดือนขาดไป​ 11​ วัน ตรวจ​ 3​ ครั้ง​ยังไม่ขึ้น​ 2​ ขีดเลย ใครมีประสบการณ์​แบบนี้​บ้าง​

1 ตอบกลับ

ถ้าแบบนี้ลองไปตรวจรพ.ดูไหมคะ จะได้รู้สาเหตุของการขาดของประจำเดือน บางครั้งประจำเดือนขาดไม่ได้เกิดจากการตั้งครรภ์ก็มีค่ะ

3y ago

ถ้าไปแล้ว ผลออกมาเป็นยังไง อัพเดทด้วยนะคะ😊