ประจำเดือนขาดไป 1 เดือน 6 วัน

ตอนนี้ ประจำเดือนขาดไป 1 เดือน 6 วันแล้วค่ะ จะตรวจขึ้นไหมคะ พรุ่งนี้เช้าว่าจะตรวจ ขอให้น้องมาด้วยเถอะ

7 ตอบกลับ

ลองตรวจดูค่ะแต่ถ้าตรวจแล้วไม่แน่ใจลองไปตรวจที่โรงบาลดูนะคะถ้าตรวจแล้วท้องคุณหมอจะให้ฝากครรภ์ค่ะ

ลุ้นเหมือนกันค่ะแต่เราไม่ก้าตรวจ😄ของเรา7วันแล้ว

ถ้าท้องก็เจอค่ะเพราะของเราขาดไป2วีคตรวจขึ้นจางๆ

ถ้าท้องก็ตรวจเจอค่ะ ขอให้สมหวังนะคะ

ถ้าท้องก็เจอค่ะ ขอให้สมหวังค่ะ

ลองตรวจดูนะคะทางนี้ขึ้นจางค่ะ

ท้องไหมค่ะ ขอให้สมหวังนะคะ