ท้องหรือไม่ท้อง

ประจำเดือนขาดไป15วัน​ แล้วปวดนมมาก​ วันที่22เลยชื้อที่ตรวจมาลองตรวจปรากฏ​ว่าขึ้นขีดเดียว​ แต่พอเพ่งมองเหมือนขึ้น2ขีดจางมากจางจนถ่ายรูปไม่เห็นขีด​ ต้องไปเพ่ง​ เลยไม่แน่ใจวันที่23เลยลองตรวจขึ้น2ขีดจางๆเห็นชัด​ ไม่แน่ใจอีกลองตรวจ2อันวันที่24ขึ้น2ขีดจางๆเหมือนกัน​ แบบนี้คือชัวร์เลยไหมค่ะ​

ท้องหรือไม่ท้อง
13 ตอบกลับ

ลองไปตรวจเลือดดูจ้าแม่ จริงๆควรน่าจะเข้มขึ้นเพราะถ้ามีการตั่งครรภ์ฮอร์โมน HCG จะเพิ่มขึ้นทุกวัน

2y ago

ขอบคุณ​ค่ะ