ท้องหรือไม่ท้อง

ประจำเดือนขาดไป15วัน​ แล้วปวดนมมาก​ วันที่22เลยชื้อที่ตรวจมาลองตรวจปรากฏ​ว่าขึ้นขีดเดียว​ แต่พอเพ่งมองเหมือนขึ้น2ขีดจางมากจางจนถ่ายรูปไม่เห็นขีด​ ต้องไปเพ่ง​ เลยไม่แน่ใจวันที่23เลยลองตรวจขึ้น2ขีดจางๆเห็นชัด​ ไม่แน่ใจอีกลองตรวจ2อันวันที่24ขึ้น2ขีดจางๆเหมือนกัน​ แบบนี้คือชัวร์เลยไหมค่ะ​

ท้องหรือไม่ท้อง
13 ตอบกลับ

แนะนำนะคะถ้าอยากรู้แบบชัวร์ๆเลยนะคะให้ตรวจตอนตื่นนอนตอนเช้าใช้ฉี่แรกของตอนเช้าจะชัวร์สุดเพราะฮอร์โมนHCGเยอะสุดในช่วงนี้ค่ะและควรอ่านค่าผลภายใน5นาทีถ้าหลังจาก5นาทีแล้วมาอ่านผลคือแปลว่าผลผิดพลาดนะคะและถ้าทำตามตรงแบบที่บอกแล้วไม่ว่าจะขึ้น2ขีดจางหรือ2ขีดเข้ม ก็ถือว่าตั้งครรภ์ค่ะพอรู้ว่าตั้งครรภ์ควรรีบไปฝากครรภ์ทันทีนะคะ

2y ago

9วีคจะ10วีคแล้วคร้าไปหาหมอมาแล้วขอบคุณ​มากๆค่ะ

ลองไปตรวจเลือดดูจ้าแม่ จริงๆควรน่าจะเข้มขึ้นเพราะถ้ามีการตั่งครรภ์ฮอร์โมน HCG จะเพิ่มขึ้นทุกวัน

2y ago

ขอบคุณ​ค่ะ

ท้องค่ะเดี่ยวฮอร์โมน HCG จะเพิ่มขึ้นไปเลยๆ สองขีดก็จะเริ่มชัดขึ้นนั่นเองค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

2y ago

อย่าพึ่งอิจฉา​เลยค่ะ​ เพราะเคยเสียมา2ครั้งแล้วครั้งนี้รอและหวังมากกลัวผิดหวังเหมือนเดิมค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ❤❤ เหมือนกันเลยคะ ตรวจวันที่22/3 ตอนเย็นๆ ขีดแบบนี้เลยคะ ตื้นเต้นมากๆ 🎉🎉

ท้องค่ะแม่จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ เราก็ขาด15วันเหมือนกัน แต่ขีดเข้มกว่าตัวเองอยู่น่อยนึง

2y ago

ของแม่เข้มขึ้นตอนไหนคัของเราขาด9วันยังจางม๊ากอยู่เลยไม่มั่นใจเลยค่ะ

หนูไม่มีเเฟนค่ะเเต่ประจำเดือนไม่มา1เดือนพอหนูตรวจก็ขึ้นเเบบนี้ค่ะ

2y ago

อ้าวจริงหรอค่ะ​ ยินดีด้วยค่ะ

สรุปตอนนี้ท้องไหมคะของเราขาด9วันจางม๊ากกกไม่มั่นใจเลยค่ะ

ปรกติขาด15 วันขีดน่าจะเข้มลองเปลี่ยนยี่ห้อตรวจดูจ้า

2y ago

ใช่ค่ะเลยไม่แน่ใจ​ เพราะขาดประจำเดือนนาน​ แต่ตรวจทั้งแบบหยดแบบจุ่มแล้้วค่ะ​ ตรวจหลายอันมากขึ้นขีดจางค่ะ​ ว่าจะรอไปฝากครรภ์​สักช่วงเมษาเลยค่ะ​ รอก่อนสักหน่อยชื้อยาโฟลิคกินไปก่อนค่ะ

ท้องค่ะ นินดีด้วยนะค่ะ นี้ก็ลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ไป รพเจาะเลือดจะได้ชัว

2y ago

ได้ค่ะ​ ขอบคุณ​มากๆค่ะ