รบกวนสอบถามนะคะมีแม่ๆคนไหนเห็น 2 ขีดเหมือนเราบ้างไหมคะ

ประจำเดือนขาดไป 15 วันแล้วคะช่วยดูหน่อยคะ

รบกวนสอบถามนะคะมีแม่ๆคนไหนเห็น 2 ขีดเหมือนเราบ้างไหมคะ
2 ตอบกลับ

เห็นค่ะลองตรวจตอนเช้าดูนะค่ะ รึไม่รอสักหน่อยค่อยตรวจใหม่ค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะแม่

เห็นค่ะ แต่จางมากเลย แต่มีลุ้นแล้วนะคะ คุณแม่ลองตรวจใหม่อีกอาทิตย์นึงค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะแม่ เดียวอีก1 อาทิตตรวจใหม่อีกรอบคะ