การฝากครรภ์ครั้งแรกควรทำตอนไหน

ประจำเดือนขาดไป10 วัน เลยซื้อที่ตรวจมาตรวจเอง ผลคือท้องค่ะ ลองถามคนอื่นๆ บางคนก็บอกควรไปฝากเลย บางคนก็บอกว่าขอสัก 7วีคค่อยไป ที่สำคัญคือนับวีคไม่ถูกค่ะ ไม่รู้ต้องเริ่มนับจากวันไหน ขอความรู้จากคุณแม่ท่านอื่นๆหน่อยนะคะ 🙂

1 ตอบกลับ

นับวีค นับประจำเดือนมาวันแรกของเดือนสุดท้ายค่ะ 1เดือน มี4สัปดาห์หรือ4วีคค่ะ แล้วเร็วฝากเร็วค่ะ