พอจะมีโอกาสท้องอยู่มั้ยคะ

ประจำเดือนขาดได้8วันค่ะ​ ตรวจเมื่อตอนที่ขาดได้4วันขึ้นขีดเดียวค่ะ?แต่ช่วงมีอาการปวดท้องน้อยและเจ็บนมมา2อาทิตแล้วค่ะ​ วันนี้ลองเอานิ้วล้วงเข้าไปมีเลือดสีน้ำตาลติดนิ้วออกมาแต่พอใส่ผ้าอนามัยก็ไม่มีเลือดติดค่ะ​ พอจะมีโอกาสท้องอยู่มั้ยคะ​ อยากมีลูกค่ะอายุ34แล้วค่ะ​

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเหมือนกันคะขีดเดียวประจำเดือนขาดเจ็ดวันแล้วค่ะ

ตรวจซ้ำค่ะ บ้านนี้ประะจำเดือนขาด 8 วันค่ะ เจอ 2 ขีดชัดเลย

5y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ คัดเต้า หน้าอกใหญ่ เจ็บท้องจี้ดๆ ประจำเดือนขาด5-6วันตรวจไม่เจอ เเต่ไม่กล้าเอานิ้วล้วง เเต่ยังไงก็เอาใจช่วยค่ะ