ตรวจครรภ์ขึ้น2ขีดจางๆ ท้องชัวร์หรอค่ะ

ประจำเดือนขาดอาทิตย์กว่าๆแล้วตรวจเมื่อเช้าขึ้น2ขีดจางๆ?? ท้องชัวร?มั้ยค่ะ

18 ตอบกลับ

จางแค่ไหนก้อท้องค่ะ อีกสัก 4-5 วัน ลองตรวจอีกรอบนะคะ เราตรวจหลังรอบประจำเดือนที่ต้องมา 1 week

5y ago

ขอบคุณค่ะ จะลองตรวจดูใหม่♥️

ท้องคะ​รอ3-5วันตรวจใหม่คะ​ บ้านนี้ตรวจครั้งแรก​จางมาก​ตอนนี้คลอดน้องแล้วคะ

ถ้าไม่มั่นใจลองทิ้งระยะแล้วตรวจใหม่หรือไม่ก็ลองไปตรวจที่โรงพยาบาลดูนะคะ

อยากชัวร์ไม่ชัวร์ไปหาหมอตรวรเลยค่ะ หมอเท่านั้นที่ให้คำตอบได้ค่ะ

ถ้าเห็นเป็นสองขีดจากชุดตรวจครรภ์จริงๆ โอกาสท้องสูงมากค่ะ ^^

5y ago

😘😘

ท้องค่ะ ถ้าไม่แน่ใจสามารถตรวจซ้ำได้ที่โรงพยาบาลจ้า

จางเหมือนกันค่ะแต่จางไม่มาก ตอนนี้37+5w แล้วค่ะ

ตามนี้ค่ะ ตรวจซ้ำที่โรงพยาบาลได้นะคะ

อยากรู้ว่าท้องไหมไปตรวจเลือดที่โรงบาลเลย

จางก็ท้อง100% จ้า บ้านนี้ก็ขึ้นจางมากกกก