อยากมีน้อง

ประจำเดือนขาดหายไปจะ3อาทิตย์ ตรวจขึ้นขีดเดียว แม่ๆเป็นมั้ยคะ

3 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะตอนท้องแรก ตรวจกี่รอบๆก็ขีดเดียว ทั้งที่ตั้งครรภ์ คุณแม่ลองตรวจดูอีกทีนะคะ หรือไปตรวจเลือดที่ รพ.ชัวร์ๆค่ะ

5y ago

ไปหาหมอเลยค่ะ เพราะเอะใจ ปจด.ขาด 2 เดือนแล้วค่ะ

เป็นค่ะตอนนี้รอบเดือนขาดมา2อาทิตย์กว่าล่ะค่ะแต่พอตรวจดูก้อขีดเดียวค่ะตรวจ2รอบล่ะอาทิตย์ล่ะรอบ

ลองไปตรวจที่รพ.ดูคะ