ประจำเกือนขาด 11 วันแล้วค่ะ

ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว

8 ตอบกลับ

ถ้าตรวจแล้วขึ้นขีดเดียวต้องทำใจเริ่มใหม่นะคะ ถ้าเครียด ไปกดดันตัวเอง เมนก้ยิ่งมาช้า ทำตัวปกติ ทำใจสบายๆ ถ้าไม่ท้อง ไม่เกิน2วันเมนก้มา แต่ยากค่ะ 11วันแล้วขึ้นขีดเดียว ท้องยากแล้ว

ขาดเป็นเดือนค่ะ บ่อยด้วย อยู่ที่เรากินยาด้วยค่ะฮอโมนเปลี่ยน

ของเราขาดไป11วันตรวจแล้วมีขีดเด่วเหมือนกัน

เราขาด10วัน ตรวจขึ้นขีดเด่วเมิ้ลกัน

ประจำเดือนบางเดือนอาจขาดหรือมาช้าค่ะ

ตรวจเลือดนะคะแม่นยำกว่า

น่าจะไม่ท้องแล้วคะ