อยากทราบว่าหมอนัดแล้วใม่ใด้ใปจะเป็นอะใรมั้ยคะ🙏😂 👇👇นี่เป็นใบที่หมอให้มาค่ะ👇👇 #ควรทำยังใงคะ😅

อยากทราบว่าหมอนัดแล้วใม่ใด้ใปจะเป็นอะใรมั้ยคะ🙏😂
👇👇นี่เป็นใบที่หมอให้มาค่ะ👇👇
#ควรทำยังใงคะ😅
1 ตอบกลับ

เลื่อนได้1-2วันค่ะ เราเลื่อนตลอด มาก่อนวันนัดด้วยบางครั้ง

3y ago

แบบนี้ถ้าพรุ่งนี้หรืออีกวันนึงก็สามารถใปใด้ใช่มั้ยคะ