วางแผนตั้งครรภ์

ประจำเดือนขาดสองเดือนกับยี่สิบวัน พอวันที่ยี่สิบสองมีเลือดออกมาเปนก้อนขนาดสี่นิ้วออกมาจากช่องคลอดสองก้อน จากนั้นเลือดก้ออกมาตลอด ตอนนี้11วันแล้ว จะเปนอันตรายไหมค่ะ อยากทราบ

10 ตอบกลับ

หาหมอเท่านั้นค่ะ ถ้าแท้งระวังติดเชื้อ ต้องไปดูว่าแท้งครบไม๊ ส่วนเรา เป็นอาการเดียวกัน อายุครรภ์เท่าๆกันเลยค่ะ เลือดก้อนโตมาก ไม่เจ็บท้อง แต่ลูกยังอยู่ค่ะ เดาเอาเองว่าน่าจะแท้งแฝดไปคนนึง อีกคนยังอยู่ ที่เดาเพราะหมอไม่บอกอะไรเลย บอกแค่ก็เป็นไปได้ ตอนนี้ก็ยังมีเลือดออกอยู่มาประมาณ 2 อาทิตย์แลัว ต้องติดตามผลตลอด ว่าลูกยังอยู่ไม๊ เพราะหมอให้เป็นแท้งคุกคามไว้ก่อนค่ะ

ไปหาหมอนะค่ะ เราแท้งลุก พอหลุดเราก้ไปหาหมอทันที่ แต่ก้ยังติดเชื้อจนได้แต่ตอนนี้หายแล้ว แต่เลืดก้มาๆ หยุดบ้างหลังแท้ง มีเลือด5วัน หยุดไป1 อาทิต ก้มาอีกเหมือนประจำเดือน แล้วหยุดอีก12วัน ก้มา กระปิกระปอยมา9วันแล้วไม่รุ้จะหายตอนไหน

ถ้าตรวจแล้วไม่ท้องก็คือประจำเดือนมาผิดปกติค่ะ ไม่ได้แท้งหรืออะไร เพราะเคยเป็นประจำเดือนขาดนานๆพอมาอีกทีจะมาเยอะมากและมาหลายวัน

ถ้าท้องก็น่าจะหลุดอ่ะค่ะแม่ที่มีเลือดออกมาเป็นก้อนแบบนั้น เคยตรวจครรภ์ไหมคะก่อนหน้านี้ ลองไปหาคุณหมอก็ดีนะคะ

ยังไม่ได้ไปหาหมอหรอค่ะ ถ้าออกมาขนาดนั้นคงแท้งและตกเลือดแล้วค่ะ แนะนำหาหมอด่วนนะคะ

แนะนำให้ไปหาหมอนะคะ อันตรายคะเพื่อแท้งคุกคาม

อาการเดียวกันเลยค่ะแต่ไม่กล้าไปหาหมอ

ไปหาหมอมารึยังคะ

หาหมอรึยังคะ

ตรวจยังค่ะ