วางแผนตั้งครรภ์

พอมีหวังท้องไหมค่ะ ประจำเดือนขาด11วันแล้วมีอาการง่วงทั้งวันฉี่บ่อยนมคัดเจ็บนมหัวนมดำผิดปกติปวดเหมือนประจำเดือนจะมาปวดเป็นเดือนแล้วค่ะแต่ตรวจขึ้น1ขีด

วางแผนตั้งครรภ์
2 ตอบกลับ

บางทีอาจเกิดจากความเครียดก็ได้นะคะคุณแม่ รอดูอีกสักอาทิตย์ถ้าเมนต์ยังไม่มา ค่อยไปปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

แนะนำตรวจเลือดค่ะ ผลชัดเจน100%

5y ago

เมนส์ปกติแล้วแต่เป็นสีชมพูค่ะ